โรงงานผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใส ครบวงจร พร้อมสร้างแบรนด์

โรงงานผลิตครีมผิวขาว

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใสเพื่อสร้างแบรนด์ตัวเอง บริษัท คอสมินา (COSMINA) จำกัด รับผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใส แบบครบวงจร ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พร้อมรังสรรค์ครีมแบรนด์ของคุณ ให้สามารถจำหน่ายในตลาดได้ประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยั่งยืน

คอสมินา โรงงานผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใสครบวงจร

บริษัท คอสมินา จำกัด รับผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใสด้วยมาตรฐานสากล วิจัย และพัฒนาสูตรโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังประสบการณ์มากกว่า 46 ปี พัฒนาสูตรให้กับแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ พร้อมคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก คุณสามารถเลือกสูตรมาตรฐานของเรา หรือพัฒนาสูตรใหม่ตามความต้องการ เพื่อให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่น เป็นที่ต้องการในตลาดต่อไป

เจาะลึก 4 สารสกัดโดดเด่น เน้นเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส

คอสมินา รวบรวม 4 สารสกัดตัวเด่น ที่เน้นเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส และมักใช้เป็นส่วนผสมของครีม

1. อาร์บูติน (Arbutin)

อาร์บูติน (Arbutin) สารธรรมชาติที่สกัดจากผล เปลือก ใบ และส่วนต่าง ๆ ของพืชหลายชนิด เช่น บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ ข้าวสาลี ลูกแพร์ เป็นต้น นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของครีมไวท์เทนนิ่ง เนื่องจากมีคุณประโยชน์ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ตัวการทำให้ผิวมีความหมองคล้ำ และมีส่วนช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วย

2. วิตามินบี 3 (Niacinamide)

วิตามินบี 3 หรือไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) วิตามินที่สำคัญต่อร่างกาย ในวงการสกินแคร์ วิตามินบี 3 ถือเป็นสารออกฤทธิ์ (Active Ingredient) ที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม เช่น ลดความมัน ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิว เป็นต้น สรรพคุณจัดเต็มขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเวลาดูส่วนผสมของสกินแคร์จะต้องมีชื่อ วิตามินบี 3 หรือไนอะซินาไมด์

3. วิตามินซี (Vitamin C)

วิตามินซี (Vitamin C) หรือกรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) สารสกัดสารพัดประโยชน์ ที่ไม่เพียงช่วยเรื่องสุขภาพและภูมิคุ้มกันเท่านั้น แต่วิตามินซียังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูคอลลาเจนที่อยู่ในชั้นผิว ดังนั้น ไม่ว่าวิตามินซีจะไปอยู่ในครีม สกินแคร์ หรืออาหารเสริม ก็มีส่วนช่วยบำรุงและดูแลปัญหาผิวได้

4. วิตามินอี (Vitamin E)

วิตามินอี (Vitamin E) สารสกัดที่ดีต่อสุขภาพและความงาม นิยมนำมาเป็นส่วนผสมของสกินแคร์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย เนื่องจากมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดรอยแผลเป็นให้จางลง รวมทั้งช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่ไหม้แดดให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง

เรื่องควรรู้ก่อนจ้างโรงงานผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใส

สร้างแบรนด์ครีมให้ประสบความสำเร็จ ก่อนจ้างบริษัทผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใส เจ้าของแบรนด์ต้องรู้ 3 เรื่องดังนี้

1. กลุ่มเป้าหมาย

สิ่งแรกที่เจ้าของแบรนด์ควรทำ คือกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเพศ อายุ รายได้ การศึกษา สิ่งเหล่านี้จะทำให้รู้ทิศทางการสร้างแบรนด์ รู้ว่าควรผลิตครีมที่เน้นสรรพคุณอะไรเป็นหลัก ควรมีต้นทุนเท่าไร นำไปสู่การวางราคาและตำแหน่งสินค้าได้เหมาะสม เช่น หากสร้างแบรนด์ครีมที่ขายให้กับเพศหญิง อายุ 15-30 ปี ผลิตภัณฑ์อาจเน้นเรื่องความขาวใส ความชุ่มชื้น เป็นต้น

2. คู่แข่ง

รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง ควรมีการวิเคราะห์คู่แข่งในตลาด เช่น มีแบรนด์ไหนขายครีมสรรพคุณแบบเดียวกับเราบ้าง จุดแข็ง-จุดอ่อนของคู่แข่งคืออะไร มีการขาย การโปรโมทสินค้าอย่างไร การวิเคราะห์คู่แข่งไม่ได้ทำเพื่อคัดลอกแนวทางตามคู่แข่ง แต่เป็นการวิเคราะห์เพื่อสร้างจุดแข็ง เสริมจุดอ่อนให้กับแบรนด์ของเรานั่นเอง

3. งบประมาณ

งบประมาณในการสร้างแบรนด์ ไม่ได้มีเพียงงบประมาณสำหรับผลิตครีมเท่านั้น แต่งบประมาณสำหรับทำการตลาดก็ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะทุกวันนี้แบรนด์ครีมมีมากมายจนเกือบล้นตลาด มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด คงไม่ดีแน่หากเราผลิตครีมคุณภาพดีออกมาแล้ว แต่สต๊อกสินค้าจม เสียเปรียบแบรนด์อื่น ๆ เพราะไม่มีงบสำหรับทำการตลาด ดังนั้นก่อนเริ่มสร้างแบรนด์ต้องเตรียมพร้อมส่วนนี้ให้ดี

เลือกโรงงานผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใสอย่างไร ให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

การมีโรงงานที่ไว้ใจได้ ก็เปรียบเสมือนมีเพื่อนคู่คิดคอยให้คำแนะนำ ลองมาดูวิธีเลือกโรงงานผลิตครีม ให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ดังต่อไปนี้

 • เลือกโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล
 • เลือกโรงงานที่มีบริการอื่น ๆ นอกจากรับผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใสอย่างเดียว เช่น บริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ บริการยื่นจดแจ้งผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
 • เลือกโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตครีมให้กับแบรนด์อื่น ๆ การมีประสบการณ์มาก ๆ นอกจากจะการันตีความน่าเชื่อถือ ยังสร้างความมั่นใจได้ว่า โรงงานจะเข้าใจความต้องการของเรา ให้คำแนะนำอย่างตรงจุด และสามารถพัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ได้

ขั้นตอนการผลิตครีมกับ คอสมินา

ขั้นตอนการผลิตครีมกับคอสมินา ไม่ยุ่งยาก ดำเนินการง่าย ดังนี้

ขั้นตอนการผลิต สูตรสำเร็จ (OEM)

 1. ลูกค้าเลือกสูตรครีมมาตรฐานของบริษัทไปทดลองใช้ 
 2. หลังจากลูกค้าทดลองใช้ และ Approve สูตร เจ้าหน้าที่ส่งใบเสนอราคา
 3. ลูกค้าชำระเงิน 50% ของใบเสนอราคา
 4. ทำการยื่นจดแจ้งอย. 7-10 วันทำการ
 5. เลือกบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก
 6. ทดสอบบรรจุภัณฑ์ 30 วัน
 7. โรงงานเข้าสู่การผลิตใช้เวลา 21 วันโดยประมาณ
 8. โรงงานผลิตครีมผิวขาวกระจ่างใสเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือตามที่แจ้งในใบเสนอราคา
 9. ส่งมอบครีมให้ลูกค้า3

ขั้นตอนการผลิต และพัฒนาสูตร (ODM)

 1. ลูกค้าแจ้งความต้องการ พัฒนาสูตรครีม รายละเอียดต่าง ๆ ที่ต้องการ
 2. ชำระเงินค่ามัดจำพัฒนาสูตร 5,000 บาท/สูตร
 3. RD พัฒนาสูตรให้ลูกค้า โดยสามารถปรับสูตรได้ 3-5 ครั้ง ใช้เวลา 7 วันต่อสูตร
 4. หลังจากลูกค้าทดลองใช้ และ Approve สูตร เจ้าหน้าที่ส่งใบเสนอราคา
 5. ลูกค้าชำระเงิน 50% ของใบเสนอราคา
 6. ทำการยื่นจดแจ้งอย. 7-10 วันทำการ
 7. เลือกบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก
 8. ทดสอบบรรจุภัณฑ์ 30 วัน
 9. โรงงานเข้าสู่การผลิตใช้เวลา 30 วันโดยประมาณ
 10. โรงงานผลิตครีมขาวกระจ่างใสเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือตามที่แจ้งในใบเสนอราคา
 11. ส่งมอบครีมให้ลูกค้า

ระยะเวลาดำเนินการผลิต

 • สูตรสำเร็จ (OEM) กระบวนการเข้าสู่การผลิตของโรงงาน ใช้เวลาประมาณ 14 วัน
 • พัฒนาสูตร (ODM) กระบวนการเข้าสู่การผลิตของโรงงาน ใช้เวลาประมาณ 21 วัน

**ไม่รวมระยะเวลาในพัฒนาสูตร การเลือกและทดสอบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ และออกแบบฉลาก**

ครีมผิวขาวกระจ่างใสสูตรขายดี กู้หน้าหมอง เผยผิวใส

สูตรครีมผิวขาวกระจ่างใส COSMINA

บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสด้วย Dual Max Whitening Cream ครีมบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วย Niacinamide ป้องกันผิวหนังจากอนุมูลอิสระ Alpha-Arbutin ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นโทนสีเดียวกัน และ Allantoin เสริมความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว ปราศจากสารระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง

ทําครีมแบรนด์ตัวเอง เลือก คอสมินา โรงงานผลิตครีมผิวขาวใสครบวงจร

คอสมินา โรงงานผลิตครีมผิวขาวใส พร้อมด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ยินดีให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว และดูแลคุณตลอดระยะเวลาการสร้างแบรนด์ ตั้งแต่ให้คำปรึกษา คิดค้นและพัฒนาสูตร ผลิตสินค้า ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว