รับผลิตครีมลดริ้วรอยระดับพรีเมียม ครบวงจร

รับผลิตครีมลดริ้วรอย

บริษัท คอสมินา จำกัด โรงงานรับผลิตครีมลดริ้วรอยแบบครบวงจร มีการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้การควบคุมของนายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล GMP Certificate, Certificate ASEAN GMP Cosmetic, Certificate ISO 9001:2015, Certificate ISO 22716 มั่นใจได้ว่า จะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ปลอดภัย ไม่เกินงบประมาณที่มี

คอสมินา อยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่การให้คำปรึกษา การคิดค้นสูตร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการส่งมอบผลิตภัณฑ์ถึงมือเจ้าของแบรนด์ พร้อมวางจำหน่ายในท้องตลาด ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมลดริ้วรอยคนต่อไปได้อย่างง่ายดาย

รับผลิตครีมลดริ้วรอยแบบ OEM และ ODM คืออะไร?

คอสมินา รับผลิตครีมลดริ้วรอยทั้งแบบ OEM และ ODM แต่เชื่อว่าหลายคนต้องเกิดความสงสัยว่า การผลิตครีมลดริ้วรอยแบบ OEM และ ODM ต่างกันอย่างไร? แบบไหนดีกว่า? ตามมาไขข้อสงสัยไปพร้อมกัน

ผลิตครีมลดริ้วรอยแบบ OEM

OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer คือการที่โรงงานผลิตครีมลดริ้วรอย โดยใช้สูตรของลูกค้า ซึ่งนอกจากผลิตแล้ว โรงงานยังออกแบบทั้งโลโก้ ฉลาก และจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า

ผลิตครีมลดริ้วรอยแบบ ODM

ODM ย่อมาจาก Original Design Manufacturer คือการที่โรงงานผลิตครีมลดริ้วรอย โดยใช้สูตรมาตรฐานของโรงงาน เพื่อให้ลูกค้านำไปติดแบรนด์ของลูกค้าเอง ซึ่งโรงงานมีอุปกรณ์เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตอยู่แล้ว มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย การผลิตแบบ ODM เหมาะกับแบรนด์ที่ไม่มีสูตรเฉพาะของตนเอง ไม่มีโรงงานผลิต หรือต้องการพัฒนาสูตรให้ไม่ซ้ำใคร

 

ขั้นตอนการรับผลิตครีมลดริ้วรอยกับ คอสมินา

ขั้นตอนการผลิตครีมลดริ้วรอยกับคอสมินาไม่ยุ่งยาก ดำเนินการง่าย ไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนการผลิต สูตรสำเร็จ (OEM)

 1. ลูกค้าเลือกสูตรมาตรฐานของบริษัทไปทดลองใช้ เรามีสูตรครีมลดริ้วรอยหลายสูตรที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวให้ลูกค้าได้เลือก
 2. หลังจากลูกค้าทดลองใช้ และ Approve สูตร เจ้าหน้าที่ส่งใบเสนอราคา
 3. ลูกค้าชำระเงิน 50% ของใบเสนอราคา
 4. ทำการยื่นจดแจ้งอย. 7-10 วันทำการ
 5. เลือกบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก
 6. ทดสอบบรรจุภัณฑ์ 30 วัน
 7. โรงงานเข้าสู่การผลิตใช้เวลา 21 วันโดยประมาณ
 8. โรงงานผลิตครีมลดริ้วรอยเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือตามที่แจ้งในใบเสนอราคา
 9. ส่งมอบครีมลดริ้วรอยให้ลูกค้า

ขั้นตอนการผลิต และพัฒนาสูตร (ODM)

 1. ลูกค้าแจ้งความต้องการ พัฒนาสูตรครีมลดริ้วรอย รายละเอียดต่าง ๆ เช่น เพิ่มสารสกัด ปรับเนื้อผลิตภัณฑ์
 2. ชำระเงินค่ามัดจำพัฒนาสูตร 5,000 บาท/สูตร
 3. RD พัฒนาสูตรให้ลูกค้าเปลี่ยนได้ 3-5 ครั้ง ใช้เวลา 7 วันต่อสูตร
 4. หลังจากลูกค้าทดลองใช้ และ Approve สูตร เจ้าหน้าที่ส่งใบเสนอราคา
 5. ลูกค้าชำระเงิน 50% ของใบเสนอราคา
 6. ทำการยื่นจดแจ้งอย. 7-10 วันทำการ
 7. เลือกบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก
 8. ทดสอบบรรจุภัณฑ์ 30 วัน
 9. โรงงานเข้าสู่การผลิตใช้เวลา 30 วันโดยประมาณ
 10. โรงงานผลิตครีมลดริ้วรอยเสร็จสิ้น ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือตามที่แจ้งในใบเสนอราคา
 11. ส่งมอบครีมลดริ้วรอยให้ลูกค้า

ระยเวลาดำเนินการผลิต

 • สูตรสำเร็จ (OEM) กระบวนการเข้าสู่การผลิตของโรงงาน ใช้เวลาประมาณ 14 วัน
 • พัฒนาสูตร (ODM) กระบวนการเข้าสู่การผลิตของโรงงาน ใช้เวลาประมาณ 21 วัน

**ไม่รวมระยะเวลาในพัฒนาสูตร การเลือกและทดสอบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ และออกแบบฉลาก**

เลือกสูตรครีมลดริ้วรอยอย่างไรให้ตอบโจทย์ผู้ใช้?

การเลือกสูตรครีมลดริ้วรอย สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา คือสารสกัดต่าง ๆ ที่ใช้เป็นส่วนผสมของครีมลดริ้วรอย โดยสารสกัดที่ดี ต้องมีทั้งความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิว รวมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่แห้งสาก หากเลือกสูตรที่เหมาะสมจะช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้

4 สารสกัด ที่นิยมใช้ในครีมลดริ้วรอย

คอสมินา ขอแนะนำ 4 สารสกัดที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างชั้นผิว ฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี และนิยมใช้เป็นส่วนผสมในครีมลดริ้วรอย ดังนี้

1. ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid)

ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) สารสกัดตัวท็อปที่นิยมใช้ในครีมลดริ้วรอย เพราะมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความอิ่มน้ำ ยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งเมื่อผิวชุ่มชื้นมาก ๆ ก็จะส่งผลให้ริ้วรอยดูจางลง กระชับ ไม่แห้งแตก เรียบเนียนน่าสัมผัส

2. เรตินอยด์ (Retinoids)

เรตินอยด์ (Retinoids) กลุ่มอนุพันธ์วิตามินเอ เช่น เรตินอล กรดเรติโนอิก มีความโดดเด่นเรื่องการชะลอวัย ต่อต้านความแก่ของผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้ อย่างไรก็ตาม เรตินอยด์ถือเป็นสารสกัดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ง่าย จึงต้องจำกัดความเข้มข้นให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมและปลอดภัย

3. วิตามินซี (Vitamin C)

วิตามินซี (Vitamin C) วิตามินชนิดหนึ่งที่สำคัญต่อร่างกาย นอกจากช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจน ชะลอริ้วรอยแห่งวัย รวมทั้งช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น

4. เพปไทด์ (Peptides)

เพปไทด์ (Peptides) สารสกัดสำคัญที่ครีมลดริ้วรอยต้องมี เป็นกรดอะมิโนหลายชนิดเรียงต่อกันและเกิดเป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว เสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว ทำให้ริ้วรอยแห่งวัยดูจางลง

ครีมลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น ปลอดภัย ย้อนวัยผิว

สูตรครีมลดริ้วรอย COSMINA

ปัญหาริ้วรอยกวนใจจัดการได้ด้วย Liquid Crystal Lamellar Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย ประสิทธิภาพสูง ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก มาพร้อมนวัตกรรม Liquid Crystal เลียนแบบโครงสร้างผิว ผสานนวัตกรรม น้ำตาลจากธรรมชาติ 100% เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู และยังมีสารสกัดธรรมชาติถึง 3 ชนิด ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น พร้อมยกกระชับผิว ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ต่อเนื่อง

เริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมลดริ้วรอยง่าย ๆ กับคอสมินา

หากคุณคือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ครีมลดริ้วรอยเป็นของตัวเอง คอสมินา รับผลิตครีมลดริ้วรอย โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ยินดีให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว และดูแลคุณตลอดระยะเวลาการสร้างแบรนด์ ตั้งแต่ให้คำปรึกษา คิดค้นและพัฒนาสูตร ผลิตสินค้า ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว