Whitening Products

[:th]2.9.7 TH-E-Com- No.RD 20 - 0341 - Anti-Melasma Cream (AAZ)[:]

Anti-Melazma with Whitening Drone Cream Gel

ผลิตภัณฑ์ครีมเจล ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวที่มีฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะ เนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารสำคัญหลายชนิดที่มีความเข้มข้นสูง
รวบรวมเทคโนโลยีต่างๆ และสารสกัดจากธรรมชาติที่หลากหลายไว้ในหนึ่งเดียว
สามารถลดเลือนได้ ทั้งฝ้าลึกฝังแน่น และฝ้าใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (Product Detail)
ลดการสร้างเซลล์สร้างเม็ดสี เมลาโนไซต์ ช่วยให้ผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ
เม็ดสีจางลง เมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ขึ้นไป
เห็นผลชัดเจนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ขึ้นไป

Free from Alcohol, Color, Fragrance, Paraben

Active ingredients

[:th]whitening drone[:]

Whitening Drone
นวัตกรรมการนําสงสาร The Cosmetic DroneTM ปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส สามารถนําสงสารสําคัญให้เข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด โดยจะปลดปล่อยสารสำคัญออกมาก็ต่อเมื่อถึงจุดหมายภายในเซลล์ที่ต้องการเท่านั้น พร้อมทั้งช่วยเก็บรักษาคุณค่าการบำรุงของสารสำคัญไม่ให้สูญสลายก่อนถึงเซลล์เป้าหมาย

[:th]4-n-butylresorcinol[:]

4-N-Butylresorcinol
ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ

 

Sodium Laurylglucosides 1

Sodium Hyaluronate (and) Linolenic Acid
ด้วยเทคโนโลยีในการนำ Hyaluronic Acid ชนิด มาต่อพันธะเข้ากับ Α-linolenic Acid จนได้ Whitening ที่ตอบโจทย์ในการแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างเห็นผล และอ่อนโยนต่อผิว α-Linolenic Acid  กรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้  ให้ประสิทธิภาพในการคืนความชุ่มชื้น และเป็นเกราะปกป้องผิว ช่วยลดการเม็ดสีผิว ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิว ให้ประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย ชะลอวัย เพิ่มความยืดหยุ่น ลดกระชับร่องขุมขนให้ผิวเรียบเนียน

[:en-us]Hexacarboxtmethyl dipeptide-12[:]

Hexacarboxtmethyl Dipeptide-12
มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวแข็งแรง และทนต่อสภาวะต่างๆ ได้เช่น สารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และ PM 2.5

 

Omega Oil

Omega Oil
โอเมก้า 3 ออล์ย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยต่อต้านอาการผิวแห้ง แดง อาการคันผิวหนัง ซึ่งเกิดจากโรคผิวหนัง เช่น โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ซึ่งช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพให้กับระบบคุ้มกันผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง

 

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide
ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำ ให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์

 

[:th]vitamin E[:en-us]Vitamin E Tocopheryl Acetate[:]

Vitamin E
วิตามินอี เป็นสารอาหารที่ละลายในน้ำมันได้ ซึ่งช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่เสียหาย โดยช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและรักษาความเสียหายผิว นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว วิตามินอีมีคุณสมบัติต้านการอักเสบตามธรรมชาติที่สามารถบรรเทาและทำให้ผิวระคายเคืองลดลง

 

Usnea Barbata Lichen

Usnea Barbata (Lichen) Extract
เป็นสมุนไพรที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ใช้ในทางการแพทย์ เพราะมี Usnic Acid ช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ กลุ่มแบคทีเรียและเชื้อรา (Antibacterial & Anti-Fungal Agent) และช่วยลดการอักเสบ (Anti-Inflammatory) ได้อย่างดีเยี่ยม

 

[:en-us]Citric Acid[:]

Citric Acid
ช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้รอยดูจางลง

 

[:en-us]Evening Primrose Oil[:]

Evening Primrose Oil
ดอกอีฟนิ่ง พริมโรส สีเหลืองอ่อน สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ในดินแดนที่แห้งแล้ง ชาวอเมริกันพื้นเมืองนำเมล็ดมาใช้เป็นยาเพื่อรักษาบาดแผล เนื่องจาก เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยกรดแกมมา-ไลโนเลนิค ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นชนิดหนึ่ง พบได้ในน้ำนมมารดา ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้กับผิว เป็นน้ำมันเนื้อเข้มข้น ทำให้ผิวเนียนลื่น และปกป้องผิวแห้งจากอาการขาดน้ำ

 

[:en-us]jeju white blossom[:]

Jeju White Blossom
เป็นสารสกัดดอกไม้เข้มข้น จากเกาะเจจู มีฤทธิ์ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนกระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibroblast และยับยั้งการเกิด กระบวนการ Glycation ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีผลต่อการทำลาย Collagen และ Elastin ในผิวให้เกิดการเสียสภาพได้

Arginine

Arginine 
อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนเข้มข้นที่สำคัญต่อร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย รวมทั้ง กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเยาว์วัย ออกฤทธิ์แบบโบท็อก ทำให้หน้าเด้ง ลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิว ลดร่องลึก ผิวเต่งตึง อ่อนกว่าวัย

[:th]Chamomile Extract[:]

Chamomile Extract
สารสกัดจากคาโมมายล์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับ เซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของสิวและผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

[:th]aloe vera[:en-us]aloe vera[:]

Aloe Barbadensis Leaf Extract
ว่านหางจระเข้ มีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทั้งเติมความชุ่มชื้น ความมีชีวิตชีวิตให้แก่ผิว
พร้อมทั้งทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

[:th]Rosemary Extract[:]

Rosemary Extract
ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ

 

[:th]BHA[:]

Salicylic Acid
เป็น BHA ชนิดหนึ่ง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ใช้ในผลิตภัณฑ์ลด กระ ฝ้า และจุดด่างดำ ลดรอยดำจากสิว ลดริ้วรอยต่างๆ บนผิวทำให้ผิวขาวใส

 

วิธีใช้ หยดเซรั่ม 1-2 หยด ที่ฝ่ามือ ก่อนใช้นิ้วแตะที่เซรั่มแล้วทาบนใบหน้าและลำคอให้ทั่ว ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอนทุกวัน