Whitening Products

Anti-Malasma Cream Gel

Anti-Melasma Cream Gel (No. 22-0252)

รายละเอียด : ครีมเจลดูแลฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมการนำส่งสารสุดล้ำ The Cosmetic Drone™ ผสานนวัตกรรมการนำ Hyaluronic Acid ชนิด Very Low Molecular Weight ต่อพันธะเข้ากับ α-Linolenic Acid จนได้ Whitening ที่ตอบโจทย์

จุดเด่น :

  • ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ แลดูจางลง
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเรียบเนียน สุขภาพดี
  • ช่วยยับยั้ง Tyrosinase Enzyme ต้นเหตุของเม็ดสีผิว
  • ช่วยปรับสีผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ปราศจาก :

  • Paraben Free
  • Colorant Free
  • Alcohol Free
  • Fragrance Free
  • Silicone Free

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน

[:th]whitening drone[:]

Whitening Drone Delivery
นวัตกรรม การนำส่งสารสุดล้ำ The Cosmetic Drone สามารถนำส่งสารสำคัญ ให้เข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด ช่วยเก็บรักษาคุณภาพของสารสำคัญไม่ให้เสื่อมสลายก่อนถึงเซลล์เป้าหมาย ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่าง กระจ่างใส
One target: เป้าหมายเดียว คือ เซลล์สร้างเม็ดสีผิว เมลาโนไซต์
One mission: ช่วยให้ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

[:th]4-n-butylresorcinol[:]

4-N-Butylresorcinol
4-N-Butylresorcinol เป็นสาร whitening ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยการยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ซึ่งส่งผลให้เม็ดสีเมลานินถูกสร้างมาน้อยลง สารตัวนี้จะจับกับ Fatty Acid ใต้ผิว ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเม็ดสีขึ้นไปบนชั้นผิวได้ ทำให้ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Sodium Laurylglucosides 1

Sodium Hyaluronate (and) Linolenic Acid
ด้วยเทคโนโลยีในการนำ Hyaluronic Acid ชนิด มาต่อพันธะเข้ากับ Α-linolenic Acid จนได้ Whitening ที่ตอบโจทย์ในการแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างเห็นผล และอ่อนโยนต่อผิว α-Linolenic Acid  กรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้  ให้ประสิทธิภาพในการคืนความชุ่มชื้น และเป็นเกราะปกป้องผิว ช่วยลดการเม็ดสีผิว ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิว ให้ประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย ชะลอวัย เพิ่มความยืดหยุ่น ลดกระชับร่องขุมขนให้ผิวเรียบเนียน

[:en-us]Hexacarboxtmethyl dipeptide-12[:]

Hexacarboxtmethyl Dipeptide-12
มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวแข็งแรง และทนต่อสภาวะต่างๆ ได้เช่น สารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และ PM 2.5

 

Omega Oil

Omega Oil
โอเมก้า 3 ออล์ย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยต่อต้านอาการผิวแห้ง แดง อาการคันผิวหนัง ซึ่งเกิดจากโรคผิวหนัง เช่น โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ซึ่งช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพให้กับระบบคุ้มกันผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง

 

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide
ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำ ให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์

 

[:th]vitamin E[:en-us]Vitamin E Tocopheryl Acetate[:]

dl-α-Tocopheryl Acetate
วิตามินอี เป็นสารอาหารที่ละลายในน้ำมันได้ ซึ่งช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่เสียหาย โดยช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและรักษาความเสียหายผิว นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว วิตามินอีมีคุณสมบัติต้านการอักเสบตามธรรมชาติที่สามารถบรรเทาและทำให้ผิวระคายเคืองลดลง

 

[:en-us]Citric Acid[:]

Citric Acid
ช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้รอยดูจางลง

 

[:en-us]jeju white blossom[:]

Jeju White Blossom
เป็นสารสกัดดอกไม้เข้มข้น จากเกาะเจจู มีฤทธิ์ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนกระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibroblast และยับยั้งการเกิด กระบวนการ Glycation ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีผลต่อการทำลาย Collagen และ Elastin ในผิวให้เกิดการเสียสภาพได้

Arginine

Arginine 
อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนเข้มข้นที่สำคัญต่อร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย รวมทั้ง กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเยาว์วัย ออกฤทธิ์แบบโบท็อก ทำให้หน้าเด้ง ลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิว ลดร่องลึก ผิวเต่งตึง อ่อนกว่าวัย

[:th]Chamomile Extract[:]

Chamomile Extract
สารสกัดจากคาโมมายล์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับ เซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของสิวและผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

[:th]aloe vera[:en-us]aloe vera[:]

Aloe Barbadensis Leaf Extract
ว่านหางจระเข้ มีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทั้งเติมความชุ่มชื้น ความมีชีวิตชีวิตให้แก่ผิว
พร้อมทั้งทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี