Vegan Products

[:th]2.11.2 TH-E-Com- No.RD 21-0179 - Vegan Serum (AAZ)[:]

Vegan Serum

รายละเอียด : เซรั่มสำหรับผิวหน้า ใช้ได้ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอน ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว อุดมไปด้วย Terminalia Ferdinandiana Fruit Extract สกัดจากผล Kakadu Plum ซึ่งถือเป็นแหล่งวิตามินซีที่สูงที่สุดในโลก สารสกัดจาก Rockrose และ Niacinamide จะช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างขึ้น Hydrolyzed Yeast Extract เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยทำให้ผิวสามารถสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิกได้เอง Sodium Hyaluronate และ Aloe Vera Extract ช่วยให้ความซุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สารสกัดจากเมล็ดของ Honey Locust ที่ช่วยลดริ้วรอย และ Fine Line เช่น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยระหว่างคิ้ว และริ้วรอยหน้าผาก หลังจากใช้ได้ทันที King Cherry Blossom และ Chamomile ช่วยปลอบปะโลมผิว ต้านอนุมูลอิสระ หลังจากใช้รู้สึกได้ว่ารูขุมขนกระชับและผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

จุดเด่น 

  • Paraben-Free
  • Sulfate-Free
  • Colorant-Free
  • Silicone-Free
  • Soap-Free
  • Alcohol-Free

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Rockrose[:]

Rockrose
สารสกัดจาก Rockrose พืชที่ได้รับแสงแดดจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน  ที่ทนต่อแสงแดดได้ดีซึ่งอุดมไปด้วย Myricetin Glycosides ปริมาณสูง ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB  อีกทั้งยังปกป้องแสงสีฟ้าหรือ Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยได้ นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดความหยาบกระด้างของผิว ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวฟื้นฟูอย่างเห็นได้ชัด

Honey Locust

Gleditsia Triacanthos Seed Extract
สารสกัดจากเมล็ดของ Honey Locust ที่ช่วยลดริ้วรอย และ Fine Line เช่น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยระหว่างคิ้ว และริ้วรอยหน้าผาก หลังจากใช้ได้ทันที (เห็นผลใน 3 นาที) ให้ผิวดูเรียบเนียน โดยเห็นผลการลดริ้วรอยที่ยาวนานตลอดวัน

[:th]Kakadu Plum[:]

Terminalia Ferdinandiana Fruit Extract
สกัดจากผล Kakadu Plum ซึ่งถือเป็นแหล่งวิตามินซีที่สูงที่สุดในโลก Kakadu Plum เป็นพืชเฉพาะถิ่น มีถิ่นกำเนิดในเขตร้อนทางเหนือของออสเตรเลีย เจริญเติบโตได้ดีแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงแดดจัด (Extremely Harmful UV) มีคุณสมบัติช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินซี โดยกระตุ้นการแสดงออกของ Vitamin C Transporter SVCT-I และยังช่วยปรับความสมดุลของสีผิวและเพิ่มความสว่างของผิวทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยสารสกัด Kakadu plum กระตุ้นให้เกิดการสร้าง Pro-Collagen I ได้สูงถึง 144% ทำให้โครงสร้างผิวกลับมาแข็งแรง

King Cherry Blossom

King Cherry Blossom
ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ และลดอาการระคายเคือง (Anti-inflammatory Activity) ช่วยปลอบประโลมผิว (Skin Soothing Activity)

[:th]sodium hyaluronate[:en-us]Sodium Hyaluronate[:]

Sodium Hyaluronate
มีความเข้มข้นและความบริสุทธิ์สูง สามารถซึมซาบสู่ชั้นใต้ผิวหนัง (Dermis) และผิวหนังชั้นบน (Epidermis) ได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยเติมเต็มและเก็บล็อคความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนานมากกว่าปกติหลายเท่า เป็นการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่องช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวเนียนนุ่มรวมถึงการเติมเต็มร่องริ้วรอย ทำให้ร่องริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลงทำให้ผิวมีชีวิตชีวา ผิวนุ่มนวลแลดูอ่อนเยาว์

[:th]aloe vera[:en-us]aloe vera[:]

Aloe Vera Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว เนื่องจาก เมือกของว่านหางจระเข้มีการอุ้มน้ำ โดยดูดซับและกักเก็บน้ำ อีกทั้ง มีโปรตีโอไลติก เอนไซม์ที่ขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง และช่วยลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide Vitamin B3
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรงสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้อีกด้วย และเมื่อใช้ Niacinamide 5% สามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างได้ชัดภายใน 8 สัปดาห์

[:th]Chamomile Extract[:]

Chamomile Extract
ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ และปรับสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดี มีความอ่อนโยนสูง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวเด็กเล็ก

[:th]Hydrolyzed Yeast Extract[:]

Hydrolyzed Yeast Extract
เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยทำให้ผิวสามารถสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิกได้เอง