Sunscreen Products

SUPER WATER SPLASH-th

Super Water Splash Sunscreen SPF50+ PA++++ (No. 22-0401)

รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมพิเศษ แตกตัวเป็นน้ำแร่หลังทา เสมือนเติมน้ำให้ผิว

จุดเด่น : 

  • บางเบา ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว
  • ช่วยให้ผิวสดชื่น เย็นฉ่ำตลอดวัน
  • ป้องกันผิวจากรังสี UVA, UVB
  • ปกป้องผิวจากรังสี IR, Blue Light

ปราศจาก :

  • Alcohol Free
  • Cruelty Free
  • Paraben Free

วิธีใช้ : ทาทั่วผิวหน้า ก่อนเผชิญแสงแดดอย่างน้อย 15-20 นาที

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Ethylhexyl Methoxycinnamate[:]

Ethylhexyl Methoxycinnamate
สารกันแดด เป็น UVB Filter ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่เสื่อมสภาพง่าย

[:th]Arctic Lingonberry[:]

Arctic Lingonberry
Superfruit จากทวีป “อาร์กติก” ผสานเทคโนโลยีในการสกัดสารสำคัญ จากเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) มีสารสำคัญในปริมาณที่สูง อาทิเช่น วิตามิน C วิตามิน E รวมไปถึงสาร Polyphenol และ Flavonols ช่วยกระตุ้นการสร้างเอ็นไซม์ ที่มีฤทธิต่อต้านอนุมูลอิสระขึ้นในผิว (SOD) และช่วยลดอาการอักเสบจากรังสี UV ป้องกันการทำลายคอลลาเจนในผิว ปกป้องผิวจากรังสี UV, IR และ Blue light และฟื้นฟูริ้วรอยบนผิว จาก Photo-Aging

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide
หรือ Vitamin B3 นอกจากเป็นสาร Brightening ยอดฮิต ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดจ่างดำที่เกิดจากรังสี UV แล้ว Vitamin B3 ยังจัดเป็นหนึ่งในสารจำพวก Anti-Pollution สามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูผิวและเซลล์ผิวใหม่ ลดการเกิดอนุมูลอิสระจากรังสี UVB และแสงสีฟ้าได้อีกด้วย

[:en-us]Hexacarboxtmethyl dipeptide-12[:]

Hexacarboxymethyl Dipeptide-12
เป็น Multifunctional Peptide ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Innovation Awards ในงาน In-Cosmetics Bangkok 2016 มีประสิทธิภาพฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง เตรียมผิวให้พร้อมรับมือกับสภาวะต่างๆ เช่น สารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และ PM 2.5

[:th]Hyaluronic Acid 8D[:en-us]Hyaluronate 8D[:]

Hyaluronic Acid 8D
*  Sodium Hyaluronate Cross Polymer ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลใหญ่ ดูแลผิวชั้นบนสุด (Stratum Corneum) สร้างฟิล์มกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย
*  Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลกลาง ดูแล ฟื้นฟู และบำรุงผิวชั้นนอก (Epidermis) ช่วยดึงน้ำจากภายนอกเข้าสู่ในผิว สร้างฟิล์มบนผิว เพื่อป้องกันการระเหยออกของน้ำในผิว
*  Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
*  Sodium Acetylated Hyaluronate หรือ Super Hyaluronic Acid อนุพันธ์ของโซเดียมไฮยาลูโรเนต เป็นชนิดหนึ่งใน NMF ให้ความชุ่มชื้นอยู่บนผิวได้นาน และซ่อมแซมชั้นผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวกระชับ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นนอก
*  Hydrolyzed Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลเล็กพิเศษ ช่วยให้ความชุ่มชื้นสู่ภายในผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นในสุด (Dermis) ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ให้โครงสร้างผิวแข็งแรง
*  Potassium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวด้านในไปยังผิวด้านนอก และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว Epidermis
*  Hydrolyzed Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในผิว
*  Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่ม Aquaporin-3 ซึ่งเป็นช่องทางการไหลของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และควบคุมการยืดหยุ่นของผิวให้ดียิ่งขึ้น