Sunscreen Products

[:th]2.8.5 TH-E-Com - No.RD 21 - 0047 - Facial Sunscreen SPF50+ PA++++ (AAZ)[:]

Facial Sunscreen SPF50+ PA++++

รายละเอียด :  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อบางเบา  ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ยาวนาน ผสานด้วยสารสกัดจาก Rockrose ซึ่งเป็นพืชจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน  ที่ช่วยในการปกป้องรังสี High Energy Visible Light (HEV) หรือแสงสีฟ้า (Blue Light)  จากเครื่องมือสื่อสารหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ  อีกทั้งยังมี  Niacinamide ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมี Allantoin ช่วยลดการระคายเคืองและการแพ้ต่างๆ ของผิว

จุดเด่น : 

  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB
  • ประสิทธิภาพในการกันแดด SPF50+ PA++++
  • ป้องกันผิวโดนทำร้ายจาก Blue Light
  • ลดการระคายเคืองของผิว (Soothing and Anti-irritanting)
  • ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงและรอยดำ
  • ปราศจากแอลกอฮอล์
  • ปราศจากพาราเบน
  • ปราศจากซิลิโคน
  • ปราศจากน้ำหอม

วิธีใช้ : ทาทั่วผิวหน้า ก่อนเผชิญแสงแดดอย่างน้อย 15-20 นาที

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Rockrose[:]

Rockrose
สารสกัดจาก Rockrose พืชที่ได้รับแสงแดดจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน ทนต่อแสงแดดได้ดี ซึ่งอุดมไปด้วย Myricetin Glycosides ปริมาณสูง ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB  อีกทั้งยังปกป้องแสงสีฟ้าหรือ Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยได้  นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดความหยาบกระด้างของผิว ลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวฟื้นฟูอย่างเห็นได้ชัด

[:th]Healthy,Comfrey,Flower,With,Leaves,,Symphytum,Officinale.,Comfrey,Isolated,On[:en-us]Healthy,Comfrey,Flower,With,Leaves,Symphytum,Comfrey[:]

Allantoin
สารสกัดจากต้น Comfrey มีความบริสุทธิ์สูง ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ มีคุณสมบัติพิเศษในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อหยาบให้สมบูรณ์ ในทางการแพทย์ สารตัวนี้ช่วยลดอาการอักเสบของแผล ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง โดยทำหน้าที่หลักในการ ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆ ของผิว (Soothing & Anti-Irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (Granulation Tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide or Vitamin B3
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดงรอยดำ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น  เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง เต่งตึง แลดูสุขภาพดี กระชับรูขุมขน ลดการระคายเคืองต่างๆ รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า

Methylene Bis benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol

Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol
สารกันแดดทรงประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูง เป็นสารกรองแสงประสิทธิภาพสูง เช่น กรองแสง UVA และมีความสามารถสะท้อน UVB ได้ยาวนาน  รวมไปถึงค่าความยาวคลื่นที่ใกล้เคียง Visible light ทั้งนี้ สีของผลิตภัณฑ์จะยังคงอยู่ในสภาพเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงระหว่างวัน

[:en-us]Hexacarboxtmethyl dipeptide-12[:]

Hexacarboxymethyl Dipeptide-2
Multifunctional Peptide มีประสิทธิภาพฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง เตรียมผิวให้พร้อมรับมือกับสภาวะต่างๆ เช่น สารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และ PM 2.5