Pregnancy Care Products

[:th]2.12.3 TH-E-Com- No.RD 21 – 0458 - Acne Care For Pregnancy (AAZ)[:]

Acne Care for Pregnancy

รายละเอียด :  ครีมเจลบำรุงและพื้นฟูผิวที่เป็นสิว สูตรสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ช่วยบำรุงผิวของคุณแม่ให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ช่วยลดผดผื่นคัน สิวผด ผิวแห้งอักเสบ รวมไปถึงช่วยลดจุดด่างดำจากสารสกัด Allium Cepa (Onion) Bulb extract  มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังช่วยเผยผิวกระจ่างใสด้วยสารสกัด Licorice Extract พร้อมทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของผิว ช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลงและ Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยลดรอยแดงรอยดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ผสมผสาน Natural Retinol (Alfalfa) ที่ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย DL-α-Tocopheryl Acetate (Vitamin E) ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ ช่วยกระชับผิวด้วย Witch Hazel ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen พร้อมปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ ต้านการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และ Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว

จุดเด่น 

  • ปราศจากสารอันตราย หญิงตั้งครรภ์สามารถใช้ได้
  • Anti-Bacteria มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
  • ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
  • ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว
  • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
  • เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • Paraben-Free
  • Alcohol-Free
  • Fragrance-Free

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide (Vitamin B3)
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรงสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ช่วยลดการระคายเคือง (Irritants) ของผิว  พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ

Allium Cepa Onion Bulb

Red Onion Extract
สารสกัดจากหอมแดง หรือ Allium Cepa (Onion) Bulb Extract  มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ด้วย Sulphur Compounds พร้อมคุณสมบัติ Antioxidant จาก Quercetin สารกลุ่ม Flavonoid ช่วยลดเลือนรอยแผลจากสิว และมีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว

[:th]Alfafa[:]

Natural Retinol (Alfalfa)
นวัตกรรมจากถั่ว Alfalfa Organic Ecocert ที่ทำหน้าที่เหมือน Vitamin A แต่สามารถเผชิญแสงแดดได้ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว คนท้องใช้ได้ สามารถใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ Cytokeratin 4 และ 19 (บ่งชี้ถึงการแบ่งตัวของเซลล์) ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังชั้นกำพร้า (Epidermis) ช่วยป้องกันและซ่อมแซมเซลล์ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis)

[:th]Witch hazel[:]

Witch Hazel
สารสกัดจากพืชแถบอเมริกาเหนือ คุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านการแพ้ และยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

[:th]vitamin E[:en-us]Vitamin E Tocopheryl Acetate[:]

dl-α-Tocopheryl Acetate (Vitamin E)
มีคุณสมบัติ Antioxidant ต้านอนุมูลอิสระ โดยการ Neutralized Free Radicals ดังนั้นวิตามินอี จึงเป็นสารสำคัญในการดูแลผิว ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง Enzyme ในผิว ช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ เนื่องจากกระบวนการ Oxidation (อนุมูลอิสระ) และช่วยบรรเทาผิวไหม้จากแสงแดดและรังสี UV  ช่วยลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเป็นสารเคลือบผิว ให้ความนุ่มลื่น ลดอาการระคายเคือง

Licorice

Licorice Extract
สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของผิว ช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง โดยไปยับยั้งการผลิต Tyrosinase เอนไซม์ที่ใช้สร้างเมลานินหรือเม็ดสี ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยป้องกันการเกิดรอยด่างดำใหม่อีกด้วย และมีส่วนประกอบของสาร Liquiritin ที่ช่วยกระจายเมลานินให้สีของริ้วรอยบนผิวอ่อนลง พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบหรืออาการแดงของผิว

[:th]aloe vera[:en-us]aloe vera[:]

Aloe Vera Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว เนื่องจาก เมือกของว่านหางจระเข้มีการอุ้มน้ำ โดยดูดซับและกักเก็บน้ำ อีกทั้ง มีโปรตีโอไลติก เอนไซม์ที่ขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง และช่วยลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล