Facial Cleansing Products

[:th]Micellar Water Makeup Remover[:]

Micellar Water Makeup Remover

รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ มีลักษณะเป็นน้ำใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสรรพคุณที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง น้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ในขณะที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงขาดความชุ่มชื้น ด้วย PEG-6 Caprylic / Capric Glycerides และคุณสมบัติของ HYA 8 ชนิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานทั้งวัน Red Onion Extract (Allium Cepa) สารสกัดจากหอมแดง ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยแดง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน OptimMicro ช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกิน ลดเลือนร่องขุมขน ช่วยกระตุ้นจุลินทรีที่ดีกับผิวให้มากขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงจากภายใน

จุดเด่น

  • Moisturizing
  • Anti-Inflammatory
  • Anti-Oxidant
  • Soothing
  • Paraben-Free

วิธีใช้ : เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้าด้วยสำลี เช้า ก่อนนอน หรือเมื่อต้องการ

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Capric Glyceride[:]

PEG-6 Caprylic/Capric Glyceride
สารชำระล้างชนิดไม่มีประจุ (Non-ionic) มีความอ่อนโยนต่อผิวมากเป็นพิเศษ สามารถล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ติดแน่นบนผิวได้ดี ให้ฟองน้อย ยังจัดเป็นสาร Hydrophilic Emollient ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเบาสบาย ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว 

Allium Cepa Onion Bulb

Allium Cepa (Onion) Bulb Extract
สารสกัดจากหอมแดง ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระของเซลล์ผิว สาเหตุของจุดด่างดำ และผิวแก่ก่อนวัย มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึงสามเท่า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี ช่วยป้องกันการเจริญเติมโตของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคือง

[:th]Organic Maclura Cochinchinensis Leaf Prenylflavonoids[:]

Organic Maclura Cochinchinensis Leaf Prenylflavonoids
ช่วยลดการเกิดสิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวหัวขาว สิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวเป็นหนอง เป็นสารสกัดจากใบของต้น Maclura Cochinchinensis เป็นพืชที่นิยมนำมาใช้ทำยาในจีน ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย พบมากทางเอเชีย ออสเตรเลีย และแอฟริกา สารสำคัญที่ได้จากใบชนิดนี้ คือ กลุ่มสาร Bioflavonoids (ได้รับ 6 Awards, Cosmos) โดยจะยับยั้งกลไกที่ก่อให้เกิดสิวทั้ง 4 ขั้นตอน

  • ช่วยลดต่อมสร้างความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว
  • ลดเชื้อ acne และสร้างสมดุลให้ผิว เพิ่มแบคทีเรียตัวดี ลดแบคทีเรียตัวอื่นๆ ที่ไม่ดี
  • ยับยั้งการสร้าง 5α-reductase เพื่อไม่ให้เร่งปฎิกิริยาเปลี่ยนไปเป็นฮอร์โมน DHT (คนที่เป็นสิว จะพบฮอร์โมน DHT มากกว่าปกติ)
  • ลดกลไกลของการอักเสบของผิว ที่จะนำไปสู่การเกิดสิวอักเสบ
[:th]Hyaluronic Acid 8D[:en-us]Hyaluronate 8D[:]

Hyaluronic Acid 8D
*  Sodium Hyaluronate Cross Polymer ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลใหญ่ ดูแลผิวชั้นบนสุด (Stratum Corneum) สร้างฟิล์มกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย
*  Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลกลาง ดูแล ฟื้นฟู และบำรุงผิวชั้นนอก (Epidermis) ช่วยดึงน้ำจากภายนอกเข้าสู่ในผิว สร้างฟิล์มบนผิว เพื่อป้องกันการระเหยออกของน้ำในผิว
*  Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
*  Sodium Acetylated Hyaluronate หรือ Super Hyaluronic Acid อนุพันธ์ของโซเดียมไฮยาลูโรเนต เป็นชนิดหนึ่งใน NMF ให้ความชุ่มชื้นอยู่บนผิวได้นาน และซ่อมแซมชั้นผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวกระชับ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นนอก
*  Hydrolyzed Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลเล็กพิเศษ ช่วยให้ความชุ่มชื้นสู่ภายในผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นในสุด (Dermis) ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ให้โครงสร้างผิวแข็งแรง
*  Potassium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวด้านในไปยังผิวด้านนอก และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว Epidermis
*  Hydrolyzed Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในผิว
*  Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่ม Aquaporin-3 ซึ่งเป็นช่องทางการไหลของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และควบคุมการยืดหยุ่นของผิวให้ดียิ่งขึ้น