Anti-Aging Products

[:th]2.2.7 TH-E-Comm- No.RD 21 - 0105 - Nature Rich Vitamin C & Sea Boost[:]

Nature Rich Vitamin C & Sea Boost  (No. 21-0105)

รายละเอียด :  เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมด้วยคุณสมบัติจาก Tetrahexyldecyl Ascorbate อนุพันธ์วิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  Pseudoalteromonas Ferment Extract แบคทีเรียชนิดพิเศษพบได้เฉพาะมหาสมุทรอาร์กติก เพิ่มการยึดเกาะของเซลล์ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน  Palmitoyl Oligopeptide-1 & Palmitoyl Tetrapeptide-7 ปรับสภาพผิวและคืนความยืดหยุ่นของผิว  Rockrose extract กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวและลดเลือนริ้วรอย  Glycosaminoglycans ยับยั้งเอนไซม์ MMP ที่เป็นเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติย่อยสลาย Collagen
Hexacarboxymethyldipeptide-12 มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5  Imperata Cylindrica Extract และ Sodium Hyaluronate ช่วยเก็บความชื้นไว้ให้ผิวได้ยาวนานทั้งวัน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง นุ่มนวล น่าสัมผัส  Hydrolyzed Yeast Extract (and) Polyglucuronic Acid กระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid และ Laminin-5 synthesis ช่วยให้ผิวแข็งแรง

จุดเด่น 

  • Alcohol-Free
  • Paraben-Free
  • Silicone-Free

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

Tetrahexyldecyl Ascorbate

Tetrahexyldecyl Ascorbate
มีประสิทธิภาพมากกว่า Ascorbic Acid ช่วยกระตุ้นสร้างเสริมคอลลาเจน ยับยั้งอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระชับ เนียนเรียบ และกระจ่างใส พร้อมมอบความยืดหยุ่นให้ผิว คงความอ่อนเยาว์

[:th]Palmitoyl Oligopeptide[:]

Palmitoyl Oligopeptide-1 & Palmitoyl Tetrapeptide-7
ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมผิว โดยเฉพาะผิวหนังชั้นนอกที่บอบบาง ลดเลือนริ้วรอยให้เนียนเรียบ ปรับสภาพผิวและคืนความยืดหยุ่นของผิว กระตุ้นการสร้าง Collagen1 Fibronectin และ Hyaluronic Acid

[:en-us]Hexacarboxtmethyl dipeptide-12[:]

Hexacarboxymethyl Dipeptide-12
มีประสิทธิภาพทำให้ผิวแข็งแรง และทนต่อสภาวะต่าง ๆ ได้  เช่น สารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และฝุ่น PM 2.5 และสามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้มากกว่า Vitamin C

[:th]Pseudoalteromonas Ferment Extract[:]

Pseudoalteromonas Ferment Extract
เป็นแบคทีเรียชนิดพิเศษ พบได้เฉพาะมหาสมุทรอาร์กติก แบคทีเรียชนิดนี้ มีส่วนประกอบของสาร Exopolysaccharides และโปรตีน ที่ช่วยในการสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นบนผิว กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin รวมไปถึงเพิ่มการยึดเกาะของเซลล์ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้

Imperata Cylindrica Root Extract

Imperata Cylindrica Extract
สารสกัดจากต้นหญ้า พืชทะเลทราย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเก็บความชื้นไว้ให้ผิวได้ยาวนานทั้งวัน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง นุ่มนวล น่าสัมผัส

[:th]Hydrolyzed Yeast Extract[:]

Hydrolyzed Yeast Extract (and) Polyglucuronic Acid
กระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid และ Laminin-5 Synthesis ช่วยให้ผิวแข็งแรง

[:th]sodium hyaluronate[:en-us]Sodium Hyaluronate[:]

Sodium Hyaluronate
ไฮยาลูโรนิกมวลโมเลกุลสูง ช่วยกักเก็บน้ำ และเพิ่มความยืดหยุ่น เต่งตึงของผิวโดยดึงความชื้นหรือไอน้ำจากอากาศให้เข้ามาสู่ผิว ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในผิว ให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี และไม่เกิดริ้วรอยขนาดเล็กที่เกิดจากการขาดน้ำของผิว

[:th]Rockrose[:]

Rockrose
สารสกัดจาก Rockrose พืชที่ได้รับแสงแดดจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน  ที่ทนต่อแสงแดดได้ดีซึ่งอุดมไปด้วย Myricetin Glycosides ปริมาณสูง ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB  อีกทั้งยังปกป้องแสงสีฟ้าหรือ Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยได้ นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดความหยาบกระด้างของผิว ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวฟื้นฟูอย่างเห็นได้ชัด

Upload Image...

Glycosaminoglycans
มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ MMP ที่เป็นเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติย่อยสลาย Collagen ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยต้านการอักเสบที่ทำให้เกิดรอยแดง และเสริมสร้าง Skin barrier ที่ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น