Acne Care Products

Whitening Anti-Acne Serum-th

Whitening Anti-Acne Serum (No. 21-0532)

รายละเอียด : เบครวงจรสิวใน 1 เดียว ด้วยสารนวัตกรรม Maclura Cochinchinensis Leaf ทีไ่ด้รับรางวัลการันตีจากทั่วโลก ถึง 6 รางวัล

จุดเด่น 

  • ตัดวงจรการเกิดสิว
  • ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง แลดูจางลง
  • ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำ

ปราศจาก

  • Alcohol-Free
  • Silicone-Free
  • Paraben-Free
  • Fragrance-Free
  • Retinol-Free

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วผิวหน้า หรือบริเวณที่เป็นสิวทุกวัน เช้า-เย็น

ส่วนประกอบสำคัญ

[:en-us]Nordihydroguaiaretic Acid[:]

Nordihydroguaiaretic Acid
มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของสิว ลดความมันบนผิว กระชับรูขุมขน และมีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและอาการติดเชื้อ ทำให้ป้องกันการเกิดสิวอักเสบ สิวหนองและสิวอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

[:th]AHA[:]

Alpha Hydroxy Acid
Lactic Acid เป็นกรดที่สกัดมาจากผลไม้ ที่มีฤทธิ์ทำให้ผิวหนังเกิดการผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ผิวนุ่ม กระจ่างใส และลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีเหมาะกับ คนที่มีปัญหาผิวมีจุดด่างดำ ฝ้า ผิวไม่สม่ำเสมอ ร่องขุมขนกว้าง มีริ้วรอย

[:th]BHA[:]

Beta Hydroxy Acid
Salicylic Acid เป็นกรดที่มีคุณสมบัติละลายไขมัน ซึ่งจะช่วยให้ลดการอุดตันของไขมันได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน เป็นสิวง่าย มีรอยแดง ต้องการกระชับรูขุมขน

[:th]PHA[:]

Poly Hydroxy Acid
D-glucono-1,5-lactone เป็นกรดที่สกัดมาจากผลไม้อีกชนิดหนึ่ง ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเป็นกรดที่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า AHA และ BHA ทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยกว่า รวมถึงช่วยให้คงความชุ่มชื้นกับผิว และยังทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเก่าไปด้วย กรดชนิดนี้สามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ

[:th]LHA[:]

LHA (Beta Lipohydroxy Acid)
Capryloyl Salicylic Acid เป็นอนุพันธ์ของ BHA แต่อ่อนโยนกว่า มีบทบาทในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดการอุดตันสิวในร่องขุมขน ป้องกันการเกิดสิว ลดริ้วรอย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นสิวง่าย หรือ มีริ้วรอย

[:th]Maclur[:en-us]Organic Maclura Cochinchinensis[:]

Maclura Cochinchinensis Leaf Prenylflavonoids
สารสกัดใบ Maclura Cochinchinensis ได้รับรางวัล 6 Awards, Cosmos
ช่วยลดการเกิดสิวทุกประเภท โดยช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ 5α-reductase ปฏิกิริยาเปลี่ยนฮอร์โมน Testosterone เป็น DHT ลดการทำงานของต่อมสร้างความมัน สาเหตุของการเกิดปัญหาผิวมัน และช่วยลดเชื้อ C.Acne สาเหตุหลักของการเกิดสิว สร้างสมดุลให้ผิว โดยการเพิ่มแบคทีเรียดี และลดแบคทีเรียไม่ดี ช่วยลดการอักเสบของสิว

[:th]Green tea[:]

Green Tea Extract
สารสกัดจากใบชาเขียว ทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

[:th]aloe vera[:en-us]aloe vera[:]

Aloe Vera Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่ม และฟื้นฟูผิว เนื่องจากเมือกของว่านหางจระเข้ มีการอุ้มน้ำโดยดูดซับ และกักเก็บน้ำ อีกทั้ง มีโปรตีโอไลติก เอนไซม์ที่ขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ซึ่งช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง และช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหนัง ลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล

AcneGel 6

Centella Asiatica Extract เป็นสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I & II จึงสามารถลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ลดอัตราการเกิดเม็ดสีเมลานินจึงช่วยลดรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำได้ ลดการอักเสบขอสิว ช่วยให้ผิวสวยดูมีสุขภาพดี

[:th]Witch hazel[:]

Witch Hazel
สารสกัดจากพืชแถบอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ช่วยให้ผิวเต่งตึง ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว