Acne Care Products

[:th]2.1.4 TH-E-Comm- No.RD 21 – 0386 - Advance Anti-Acne Serum[:]

Advanced Anti Acne Serum  (No. 21-0386)

รายละเอียด : ช่วยลดการเกิดสิวที่ต้นเหตุ เช่น อนุมูลอิสระ ความมันส่วนเกิน เชื้อแบคทีเรียก่อสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น รวมถึงมีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งลอก

จุดเด่น 

 • ลดสาเหตุของการเกิดสิว
 • ลดรอยแดงที่เกิดจากสิว
 • ลดการอุดตัน ควบคุมความมัน
 • ลดอาการระคายเคือง
 • เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่
 • ผิวชุ่มชื้น
 • Anti – Blue Light
 • Anti – Aging
 • Anti – Pollution

วิธีใช้ : ทาบริเวณที่เป็นสิว หลังล้างหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide (Vitamin B3)
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรงสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก มีประสิทธิภาพทำให้ผิวกระจ่างใส โดยแสดงในการทดลองทางคลินิก

[:th]BHA[:]

Salicylic Acid
Beta Hydroxy Acids (BHA) เป็นกรดที่มีคุณสมบัติละลายไขมัน ซึ่งจะช่วยให้ลดการอุดตันของไขมันได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน เป็นสิวง่าย มีรอยแดง ต้องการกระชับร่องขุมขน

[:en-us]Organic Natural Plants[:]

*Organic Natural Plants – Blackcurrant Seed Oil / Balloon Vine Extract / Sunflower Oil
สุดยอดสารสกัดธรรมชาติ รวมสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ โคกกระออม (Balloon Vine Extract), น้ำมันอีเซี่ยม (Blackcurrant Seed Oil) และน้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower Oil) มีคุณสมบัติที่ช่วยต้านการอักเสบระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง ลดการอักเสบของผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ปกป้องผิวพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

AcneGel 6

Centella Asiatica Extract
เป็นสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I & II จึงสามารถลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ลดอัตราการเกิดเม็ดสีเมลานินจึงช่วยลดรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำได้ ลดการอักเสบขอสิว ช่วยให้ผิวสวยดูมีสุขภาพดี

[:th]Rockrose[:]

Organic Rockrose Extract
ได้จาก Rockrose Leaves เยอรมนี ซึ่ง Rockrose เป็นไม้พุ่มขนาดเล็กที่มีถิ่นกำเนิดในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมีคุณสมบัติเด่นในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว และลดเลือนริ้วรอย เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ปกป้องผิวจากแสง Blue Light ปกป้องเซลล์จาก UVA และ Pollution ปกป้อง DNA จาก UVB ฟื้นฟูสภาพผิวให้สวยงาม ลดผิวหยาบกร้านให้กลับมาเนียนใส

[:en-us]Hexacarboxtmethyl dipeptide-12[:]

Hexacarboxymethyl Dipeptide-12
“Skin Vaccine” เป็นวัคซีนผิวแข็งแรง โดยสารมีคุณสมบัติเพิ่มการทำงานของ Barrier ผิว ลดการระเหยของน้ำออกจากผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และมลภาวะ ลดการอักเสบ และปรับสมดุลให้แก่ผิว สามารถลดรอยแดงได้ถึง 70%

[:th]Maclur[:en-us]Organic Maclura Cochinchinensis[:]

*3% Organic Maclura Cochinchinensis Leaf Prenylflavonoids
ช่วยลดการเกิดสิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวหัวขาว หัวดำ สิวอักเสบ สิวเป็นหนอง เป็นสารสกัดจากใบของต้น Maclura Cochinchinensis เป็นพืชที่นิยมนำมาใช้ทำยาในประเทศจีน ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย พบมากทางเอเชีย ออสเตรเลีย และแอฟริกา สารสำคัญที่ได้จากใบชนิดนี้ คือ กลุ่มสาร Bioflavonoids (ได้รับ 6 Awards, Cosmos) โดยจะยับยั้งกลไกที่ก่อให้เกิดสิวทั้ง 4 ขั้นตอน

 • ช่วยลดต่อมสร้างความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว
 • ลดเชื้อ C.Acne และสร้างสมดุลให้ผิว เพิ่มแบคทีเรียตัวดี ลดแบคทีเรียคัวอื่นๆที่ไม่ดี
 • ยับยั้งการสร้าง 5α-Reductase เพื่อไม่ให้เร่งปฎิกิริยาเปลี่ยนไปเป็นฮอร์โมน DHT (คนที่เป็นสิว จะพบฮอร์โมน DHT มากกว่าปกติ)
 • ลดกลไกลของการอักเสบของผิว ที่จะนำไปสู่การเกิดสิวอักเสบ
1 Zinc PCA

1% Zinc PCA
ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผล (เช่นแผลจากสิว) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และด้วยกลไกการลดการสร้าง DHT (Dihydrotestosterone) ของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวมัน ผลการทดสอบการลดความมัน