Acne Care Products

[:th]2.1.5 TH-E-Comm-No.RD 20-0338 - Acne Gel[:]

Acne Gel (New Formula No. 20-0338)

รายละเอียด : เจลแต้มสิว ช่วยรักษาสิวที่ต้นเหตุ โดยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยให้ป้องกันการอุดตัน ลดการอักเสบของสิวอักเสบ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังมีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังปรับสมดุลสีผิวให้สม่ำเสมอ อุดมไปด้วย Niacinamide (Vitamin B3) ป้องกันผิวหนังจากอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลของสีผิวให้สม่ำเสมอ Sodium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น Tri X Clear ช่วยลดการเกิดสิวทุกชนิด AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น BHA ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับร่องขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน PHA ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน LHA ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ป้องกันสิว ช่วยลดการอุดตันสิว ลดริ้วรอย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นสิวง่าย มีริ้วรอย  Nordihydroguaiaretic Acid ลดการทำงานของเซลล์หนังกำพร้า ไม่ให้ร่องขุมขนอุดตัน

จุดเด่น 

 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ปกป้องผิวจากต้นเหตุการเกิดปัญหาของสิวอักเสบ
 • ป้องกันการอุดตันของสิวและสิ่งสกปรก
 • ปลอบประโลมผิว
 • ควบคุมความมัน
 • กระชับร่องขน
 • ปกป้องผิวจากมลภาวะ

วิธีใช้ : ทาบริเวณที่เป็นสิว หลังล้างหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide (Vitamin B3)
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรงสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก มีประสิทธิภาพทำให้ผิวกระจ่างใส โดยแสดงในการทดลองทางคลินิก

[:en-us]Nordihydroguaiaretic Acid[:]

Nordihydroguaiaretic Acid
ลดการทำงานของเซลล์หนังกำพร้า ไม่ให้ร่องขุมขนอุดตัน

[:th]Maclur[:en-us]Organic Maclura Cochinchinensis[:]

*3% Organic Maclura Cochinchinensis Leaf Prenylflavonoids
ช่วยลดการเกิดสิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวหัวขาว หัวดำ สิวอักเสบ สิวเป็นหนอง เป็นสารสกัดจากใบของต้น Maclura Cochinchinensis เป็นพืชที่นิยมนำมาใช้ทำยาในประเทศจีน ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย พบมากทางเอเชีย ออสเตรเลีย และแอฟริกา สารสำคัญที่ได้จากใบชนิดนี้ คือ กลุ่มสาร Bioflavonoids (ได้รับ 6 Awards, Cosmos) โดยจะยับยั้งกลไกที่ก่อให้เกิดสิวทั้ง 4 ขั้นตอน

 • ช่วยลดต่อมสร้างความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว
 • ลดเชื้อ C.Acne และสร้างสมดุลให้ผิว เพิ่มแบคทีเรียตัวดี ลดแบคทีเรียคัวอื่นๆที่ไม่ดี
 • ยับยั้งการสร้าง 5α-Reductase เพื่อไม่ให้เร่งปฎิกิริยาเปลี่ยนไปเป็นฮอร์โมน DHT (คนที่เป็นสิว จะพบฮอร์โมน DHT มากกว่าปกติ)
 • ลดกลไกลของการอักเสบของผิว ที่จะนำไปสู่การเกิดสิวอักเสบ
[:th]sodium hyaluronate[:en-us]Sodium Hyaluronate[:]

Sodium Hyaluronate (HA)
เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ตามธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มพร้อมเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง เผยผิวเนียนนุ่ม มีสุขภาพดี

[:en-us]lactic acid[:]

Alpha Hydroxy Acid
Lactic Acid เป็นกรดที่สกัดมาจากผลไม้ ที่มีฤทธิ์ทำให้ผิวหนังเกิดการผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ผิวนุ่ม กระจ่างใส และลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีเหมาะกับ คนที่มีปัญหาผิวมีจุดด่างดำ ฝ้า ผิวไม่สม่ำเสมอ ร่องขุมขนกว้าง มีริ้วรอย

[:th]BHA[:]

Beta Hydroxy Acid
Salicylic Acid เป็นกรดที่มีคุณสมบัติละลายไขมัน ซึ่งจะช่วยให้ลดการอุดตันของไขมันได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน เป็นสิวง่าย มีรอยแดง ต้องการกระชับรูขุมขน

[:th]PHA[:]

Poly Hydroxy Acid
D-glucono-1,5-lactone เป็นกรดที่สกัดมาจากผลไม้อีกชนิดหนึ่ง ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเป็นกรดที่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า AHA และ BHA ทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยกว่า รวมถึงช่วยให้คงความชุ่มชื้นกับผิว และยังทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเก่าไปด้วย กรดชนิดนี้สามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ

[:th]LHA[:]

Beta Lipohydroxy Acid
Capryloyl Salicylic Acid เป็นอนุพันธ์ของ BHA แต่อ่อนโยนกว่า มีบทบาทในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ป้องกันสิว ช่วยลดการอุดตันสิว ลดริ้วรอย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นสิวง่าย มีริ้วรอย