Acne Care Products

[:th]2.1.3 TH-E-Comm- No.RD 21 - 0104 - Acne Clear Solution Super Serum[:]

Acne Clear Solution Super Serum  (No. 21-0104)

รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรพิเศษ สำหรับผู้ที่เป็นสิว ซึมสู่ผิวได้ง่ายไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน โดยมี Nordihydroguaiaretic Acid ที่มีหน้าที่ลดการเกิดของสิว ครอบคลุมทุกสาเหตุการเกิดสิว เช่น ยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดไขมันในร่องขุมขน ลดอาการอักเสบที่เป็นสาเหตุของรอยแดงและรอยดำ
AHA กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ผิวนุ่ม กระจ่างใส  BHA ช่วยให้ลดการอุดตันของไขมันได้ดี  PHA ขจัดเซลล์ผิวเก่าไปด้วย เข้าได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ LHA ป้องกันสิว ช่วยลดการอุดตันสิว ลดริ้วรอย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นสิวง่าย  อีกทั้ง Niacinamide (Vitamin B3) เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen และเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวตรึงกระชับ เรียบเนียน  Green Tea Extract สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดเลือนรอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ  Aloe Vera Extract ลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล และสามารถช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวหน้าและผิวกายชุ่มชื่น เต่งตึง และ Dipotassium Glycyrrhizate ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการแดง และบรรเทาอาการอักเสบของผิว ลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น Centella Asiatica Leaf Extract สารสกัดจากใบบัวบก ลดอาการระคายเคืองของผิว พร้อมช่วยให้แผลสมานผิวเร็วขึ้น และ Witch Hazel ช่วยปลอบประโลมผิว

จุดเด่น 

  • Color-Free
  • Silicone-Free
  • Fragrance-Free
  • Alcohol-Free
  • Paraben-Free
  • Sulfate-Free

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้า หลังล้างหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide (Vitamin B3)
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรงสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก มีประสิทธิภาพทำให้ผิวกระจ่างใส โดยแสดงในการทดลองทางคลินิก

[:en-us]Nordihydroguaiaretic Acid[:]

Nordihydroguaiaretic Acid
ลดการทำงานของเซลล์หนังกำพร้า ไม่ให้ร่องขุมขนอุดตัน

[:th]aloe vera[:en-us]aloe vera[:]

Aloe Vera Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่ม และฟื้นฟูผิว เนื่องจากเมือกของว่านหางจระเข้ มีการอุ้มน้ำโดยดูดซับ และกักเก็บน้ำ อีกทั้ง มีโปรตีโอไลติก เอนไซม์ที่ขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ซึ่งช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง และช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหนัง ลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล

[:th]Dipotassium Glycyrrhizate[:]

Dipotassium Glycyrrhizate
สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส และปฏิกิริยาการสร้างเม็ดสีผิว จึงลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการแดง และบรรเทาอาการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

[:th]Centella Asiatica Extract[:]

Centella Asiatica Leaf Extract
สารสกัดจากใบบัวบก ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนแอซิด, เบต้าแคโรทีน, กรดไขมัน และวิตามิน C, A, B1, และ B2 และเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อจุลินทรีย์ จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมในสกินแคร์ที่ช่วยในการรักษาสิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีสิวอักเสบ ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย เพราะสามารถช่วยในเรื่องของการลดสิว ลดอาการระคายเคืองของผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้แผลสมานผิวเร็วขึ้น รวมถึงการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวสวย ดูมีสุขภาพ

[:en-us]lactic acid[:]

Alpha Hydroxy Acid
Lactic Acid เป็นกรดที่สกัดมาจากผลไม้ ที่มีฤทธิ์ทำให้ผิวหนังเกิดการผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ผิวนุ่ม กระจ่างใส และลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีเหมาะกับ คนที่มีปัญหาผิวมีจุดด่างดำ ฝ้า ผิวไม่สม่ำเสมอ ร่องขุมขนกว้าง มีริ้วรอย

[:th]BHA[:]

Beta Hydroxy Acid
Salicylic Acid เป็นกรดที่มีคุณสมบัติละลายไขมัน ซึ่งจะช่วยให้ลดการอุดตันของไขมันได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน เป็นสิวง่าย มีรอยแดง ต้องการกระชับรูขุมขน

[:th]PHA[:]

Poly Hydroxy Acid
D-glucono-1,5-lactone เป็นกรดที่สกัดมาจากผลไม้อีกชนิดหนึ่ง ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเป็นกรดที่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า AHA และ BHA ทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยกว่า รวมถึงช่วยให้คงความชุ่มชื้นกับผิว และยังทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเก่าไปด้วย กรดชนิดนี้สามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ

[:th]LHA[:]

Beta Lipohydroxy Acid
Capryloyl Salicylic Acid เป็นอนุพันธ์ของ BHA แต่อ่อนโยนกว่า มีบทบาทในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ป้องกันสิว ช่วยลดการอุดตันสิว ลดริ้วรอย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นสิวง่าย มีริ้วรอย

Green tea 1

Green Tea Extract
สารสกัดจากใบชาเขียว ทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการอักเสบของผิวหนัง

[:th]Witch hazel[:]

Witch Hazel
สารสกัดจากพืชแถบอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ช่วยให้ผิวเต่งตึง ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว