Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan (สารสกัดจากเชื้อยีสต์)

    สารสกัดจากเชื้อยีสต์ Baker’s อย่างข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี และข้าวบาร์เล่ย์ ทำหน้าที่เคลือบอยู่บนชั้นผิว (Film-forming) เพื่อช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และมลภาวะต่าง ๆ ไม่ใช้สามารถเข้าสู่ผิวชั้นใน (Dermis) ได้ พร้อมฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวส่วนที่เสียหาย ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกันชื่อว่าเซลล์แลงเกอร์ฮานส์ (Langerhans cell) ซึ่งจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวสำหรับพร้อมเผชิญหน้าต่อสู้กับมลภาวะได้ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า