Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan
Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan
สารสกัด เชื้อยีสต์ Baker’s อย่างข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี และข้าวบาร์เล่ย์ ทำหน้าที่เคลือบบนผิว (Film-Forming) เพื่อช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และมลภาวะต่างๆ ไม่ให้เข้าสู่ผิวชั้นใน (Dermis) ได้ พร้อมฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวส่วนที่เสียหาย ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกัน ชื่อว่า เซลล์แลงเกอร์ฮานส์ (Langerhans Cell) ซึ่งช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิว สำหรับพร้อมเผชิญหน้าต่อสู้กับมลภาวะได้ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว