5

เจลล้างหน้าสูตรเฉพาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ด้วยสารทำความสะอาดและสารสกัดธรรมชาติให้สะอาดอย่างอ่อนโยน ล้างความมันส่วนเกินบนผิวออกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรก อีกทั้งมียังมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนรอยและบรรเทาอาการอักเสบของสิว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (Product Detail)

  1. ช่วยลดความมันและการอุดตันของสิ่งสกปรก ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  2. ผลิตภัณธ์มีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิว จึงช่วยปรับความสมดุลบนผิว ให้เกราะป้องกันผิวมีความแข็งแรง ไม่เกิดการระคายเคือง การอักเสบจากมลภาวะแวดล้อม
  3.  มีสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยเติมเต็มไม่ให้สารทำความสะอาดชำระล้างความชุ่มชื้นที่ดีกับผิวไปจนหมด ให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง

6 FREE FROM

free form concentrated acne serum

ส่วนประกอบสำคัญ

 

Witch hazel
Witch Hazel

ช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ให้ผิวแลดูเต่งตึงและช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Allium Cepa Onion Bulb
Onion Bulb Extract

มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อต่าง ๆ อีกทั้งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนรอยแผลจากสิว และช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว

Tree tea oil
Tea tree oil

ลดอาการอักเสบ บวมแดงหรือการติดเชื้อตามผิวหนัง เช่น ผิวหนังอักเสบ สิว เป็นต้นและช่วยป้องกันและลดรอยแผลเป็นจากสิว ให้ผิวแลดูเนียนใส

Green tea
Green tea Extract

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันไม่ให้โครงสร้างชั้นในผิวถูกทำลาย จึงป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยดำและการอักเสบของผิวหนัง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Sodium PCA
Sodium PCA

เป็นสารตามธรรมชาติในผิว ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นและป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวแห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีน้ำหล่อเลี้ยงผิว

BHA
Salicylic acid

ป้องกันการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรกในรูขุมขน สลายสิวอุดตัน ให้ผิวหนังที่แห้งเป็นขุยหลุดลอกออก ลดการอักเสบของสิวอักเสบ รวมทั้งลดสิวเสี้ยนชนิดหัวดำและหัวขาว

ประเภทผิวที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ : เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่เป็นสิวทุกประเภท (สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวหนอง)
วิธีใช้ : ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว