นวัตกรรมสกินแคร์สุดล้ำยุค 2022

“Innovation & Science Cosmetic Skincare” คือ นวัตกรรมเพื่อสกินแคร์และวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

   ถ้าหากพูดถึงสกินแคร์ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าหลายๆ แบรนด์พัฒนามาไกลโดยเฉพาะในเรื่องของส่วนผสมที่ค้นคว้าและพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง

นวัตกรรมสกินแคร์สุดล้ำยุค 2022

ในปัจจุบัน วงการสกินแคร์เรียกได้ว่ามีการแข่งขันในตลาดที่สูงมากขึ้นในทุก ๆ ปี จึงเป็นความท้าทายมากแย่างหนึ่งสำหรับคนทำธุรกิจว่าจะทำยังไงให้แบรนด์สินค้ามีความต่าง โดดเด่นที่สุดในตลาดวงกว้างนี้

Whitening Drone

           ตัวอย่างนวัตกรรมวิทยาศาสตร์กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในสินค้าสกินแคร์ เช่น

          💙 Whitening Drone เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์สุดล้ำสู่ระบบการนำส่งสารสำคัญที่ทันสมัยช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส โดยสามารถนำส่งสารสำคัญให้มุ่งสู่เป้าหมายอย่างตรงจุด พร้อมช่วยเก็บรักษาคุณค่าของสารสำคัญไม่ให้เสื่อมสลายก่อนถึงเซลล์เป้าหมาย

Biotechnology process

         💙 BIO – EGF Epidermal growth factor คือ นวัตกรรมที่เกิดจากองค์ความรู้ระดับโนเบลการแพทย์ ด้วย BioTechnology process ที่มีประสิทธิภาพคล้าย EGF ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่อยู่ในเซลล์ผิวของเรา จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ต้นเหตุ ซ่อมแซมผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิกที่เซลล์ต้นกำเนิด

           สำหรับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ในปัจจุบัน ผู้ประกอบการควรต้องคำนึงถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่สามารถสร้างความ Wow ให้กับผลิตภัณฑ์ให้ได้   ไม่ใช่แค่มุ่งนั้นแค่นวัตกรรมทางด้านสารสำคัญ จะต้องรวมถึงองค์ประกอบทุกอย่างของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าเอง สารสกัดแปลกใหม่ เนื้อผลิตภัณฑ์ รวมถึงรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ เราจะเห็นตัวอย่างจากแบรนด์เครื่องสำอางรายใหญ่ ที่จะใส่ลูกเล่น หรือ “Gimmick” ให้กับตัวผลิตภัณฑ์ อย่างการทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์มี “Texture” แปลก ๆ เช่น ใส่เส้นเปปไทด์ ใส่กลีบดอกไม้ เข้าไปในเนื้อผลิตภัณฑ์ หรือการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เกิดการใช้งานด้วยวิธีการแปลกใหม่

#COSMINA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว