รับผลิตเซรั่ม Concentrated Acne Serum

รับผลิตเซรั่ม Concentrated Acne Serum

รับผลิตเซรั่มสูตรพิเศษ สำหรับผิวที่เป็นสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ และบรรเทาให้สิวอักเสบ/สิวอุดตันลดลง สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและระคายเคือง


ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (Product Detail)

  1. เซรั่มช่วยลดความมัน ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ลดการอุดตันในรูขุมขน ลดการผลิตไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งครอบคลุมทุกสาเหตุของการเกิดสิว
  2. ลดการอีกเสบ รอยดำ รอยแดง ไม่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง
  3. สามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกได้อย่างอ่อนโยน กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่ม แลดูขาวกระจ่างใส

6 FREE FROM

free form concentrated acne serum


ส่วนประกอบสำคัญ

Nordihydroguaiaretic Acid
Nordihydroguaiaretic Acid

ช่วยลดการอักเสบและความมันของผิว กระชับร่องรูขุมขน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียจึงช่วยลดการเกิดสิวได้หลายประเภท

AHA
Glycolic acid (AHA)

เป็นกรดผลไม้ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และกระตุ้นเซลล์ผิวให้แข็งแรง แลดูนุ่ม กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

BHA
Salicylic acid (BHA)

เป็นกรดที่มีคุณสมบัติละลายได้ในไขมัน จึงช่วยลดการอุดตันในรูขุมขนได้ดี เหมาะกับสภาพผิวที่มีความมัน เป็นสิวง่าย และต้องการการกระชับรูขุมขน

PHA
D-Glucono-1,5-lactone (PHA)

เป็นกรดผลไม้ที่มีความอ่อนโยนมากกว่า AHA และ BHA จึงเกิดการระคายเคืองได้น้อยกว่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ รวมถึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

LHA
Capryloyl Salicylic Acid (LHA)

เป็นอนุพันธ์ของ BHA แต่มีความอ่อนโยนกว่า ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ลดการอุดตันของสิว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย

Niacinamide
Niacinamide

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปรับสมดุลสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ช่วยให้เซลล์ผิวมีความแข็งแรง ไม่ถูกทำลายจากมลภาวะแวดล้อม แสงแดดและแสงสีฟ้าจากเครื่องมืออิเล็คทรอนิกส์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งกระตุ้นให้ผิวสร้าง Collagen จึงช่วยให้ผิวแลดูตึง กระชับ ลดเลือนริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นก่อนวัย

Green tea
Green Tea Extract

ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะทำลายโครงสร้างผิว เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

aloe vera
Aloe Vera

เมือกของว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวโอบอุ้มน้ำ จึงช่วยฟื้นฟูและให้ผิวแลดูนุ่ม เต่งตึง ทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน อีกทั้งขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว

Dipotassium Glycyrrhizate
สารสกัดรากชะเอมเทศ

ยับยั้งปฏิกิริยาการสรางเม็ดสีผิวที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำและรอยดำจากสิว จึงช่วยให้ผิวแลดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการระคายเคือง และรอยแดง

Centella Asiatica Leaf
สารสกัดใบบัวบก

อุดมไปด้วย วิตามิน อะมิโนแอซิด และสารต้านอนุมูลอิสระ จึงให้คุณประโยชน์หลายๆอย่างทั้งยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์เพื่อช่วยลดสิว ลดการอักเสบจากผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ช่วยสมานแผล และเติมเต็มความชุ่มชื้น อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

Witch hazel
Witch Hazel

ช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ให้ผิวแลดูเต่งตึงและช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว


ประเภทผิวที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ : เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่เป็นสิวทุกประเภท (สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวหนอง)

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ ทุกเช้า-เย็น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว