เกี่ยวกับเรา บริษัท คอสมินา จำกัด

บริษัท คอสมินา จำกัด ก่อตั้งโดย นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์

นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์

บริษัท คอสมินา จำกัด ก่อตั้งโดย นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ โดยเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลผิวพรรณอันเป็นสูตรเฉพาะ โดยคำนึง ถึงการดูแลเอาใจใส่เรื่องผิวพรรณ มาตลอดเป็นระยะเวลามากกว่า 40 ปี นอกจากนี้แล้ว นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ เป็นผู้ดำเนินการก่อตั้งสถาบันความรู้ Asian Esthetic Dermatology (AED) และสอนวิชาเวชศาสตร์ผิวพรรณ ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วิทยาเขตกรุงเทพฯ โดยมุ่งเน้นการให้ความรู้ เกี่ยวกับการรักษาสิว ฝ้า ตลอดจนเทคนิคการทำเลเซอร์ต่าง ๆ การฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ทำการวิจัยพัฒนาสูตรเวชสำอาง สำหรับการรักษาสิว ฝ้าครีมกันแดด สูตรชะลอริ้วรอย และการผลัดเซลล์ผิวมาอย่างต่อเนื่อง

บริษัทฯ มุ่งมั่นในการดำเนินการคิดค้น วิจัย ผลิตผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวที่บอบบางเป็นพิเศษ เน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นคุณภาพให้มีมาตรฐานระดับสากลเสมอมา เพื่อประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในความปลอดภัย รวมถึงได้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจหลังการใช้

บริษัท คอสมินา จำกัด

นโยบายคุณภาพ

“คุณภาพผลิตภัณฑ์ ต้องแม่นยำ ตามมาตรฐานความต้องการของลูกค้า ส่งมอบตรงเวลา”

พันธกิจ

วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีคุณภาพสูงสุดและอ่อนโยนสำหรับผิวพรรณควบคุมกระบวนการผลิต การบริหารจัดการ ด้วยบุคลากร ที่มีความรู้ความชำนาญภายใต้การกำกับดูแลด้วยมาตรฐาน  ASEAN GMP และ ISO 9001 ,22716 สร้างความพึงพอใจและประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า