บริษัท คอสมินา จำกัด ก่อตั้งโดย นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์

นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์

บริษัท คอสมินา จำกัด ก่อตั้งโดย นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ ผู้ริเริ่มคิดค้น วิจัย และผลิตผลิตภัณฑ์ Skincare สำหรับดูแลผิวพรรณอันเป็นสูตรเฉพาะสำหรับผิวแต่ละประเภท โดยคำนึงถึงการค้นคว้าดูแลเอาใจใส่เรื่องผิวพรรณมาตลอด เป็นระยะเวลามากกว่า 46 ปี
นอกจากนี้แล้ว นายแพทย์ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ เป็นผู้ก่อตั้งสถาบันความรู้ Asian Esthetic Dermatology (AED) และสอนวิชาเวชศาสตร์ผิวพรรณ ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วิทยาเขตกรุงเทพฯ โดยมุ่งเน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับ การรักษาสิว ฝ้า ริ้วรอย ตลอดจนเทคนิคการทำเลเซอร์ต่าง ๆ การฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโส และทำการวิจัยพัฒนาสูตรเวชสำอาง สำหรับการรักษาสิว ฝ้า ครีมกันแดด สูตรชะลอริ้วรอย และการผลัดเซลล์ผิวมาอย่างต่อเนื่อง

บริษัทฯ มุ่งมั่นในการดำเนินการคิดค้น วิจัย ผลิตผลิตภัณฑ์ Skincare ที่เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และผิวที่บอบบางเป็นพิเศษ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นคุณภาพให้มีมาตรฐานระดับสากลเสมอมา เพื่อประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในความปลอดภัย รวมถึงได้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจหลังการใช้

บริษัท คอสมินา จำกัด

นโยบายคุณภาพ

 

“คุณภาพผลิตภัณฑ์ ต้องแม่นยำ ตามมาตรฐานความต้องการของลูกค้า ส่งมอบตรงเวลา”

 

นโยบายบริษัท

เป็นผู้นำ ในการวิจัย และพัฒนา การผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของประเทศภายใต้มาตรฐานสากล

พันธกิจ

วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีคุณภาพสูงสุด และอ่อนโยนสำหรับผิวพรรณ ควบคุมกระบวนการผลิต การบริหารจัดการ ด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญภายใต้การกำกับดูแลด้วยมาตรฐาน  ASEAN GMP และ ISO 9001, 22716 สร้างความพึงพอใจ และประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า