เทรนด์บูสต์ฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์…ล้ำลึกถึงระดับนาโน
พร้อมยกกระชับ ผิวหน้า ให้เรียวสวย ด้วย  Exosome

เทรนบูสต์ฟื้นบำรุงผิว ด้วย Exosome

เพราะอายุที่เริ่มมากขึ้น อายุผิวก็มากขึ้นตาม ทำให้ความแข็งแรงของ Fibroblast ลดลง ส่งผลให้การผลิต Collagen และ Elastin น้อยลงตามไปด้วย จนนำไปสู่การเกิดความหย่อนคล้อย และเหี่ยวย่นของผิว ความสามารถในการฟื้นฟูผิวของ Mesenchymal Stem Cells (สเต็มเซลล์ต้นกำเนิด) ก็ลดลง ทำให้การผลิต Exosome ในร่างกายลดลงด้วย ทำให้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า เทรนด์การดูแลผิวให้คงความอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรมประสิทธิภาพสูง อย่าง Exosome จึงกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

 

Exosome คืออะไร

Exosome คืออะไร??

Exosome เกิดจาก สเต็มเซลล์ Mesenchymal เป็นถุงขนาดเล็ก ประมาณ 100 nanometer ภายนอก ล้อมรอบด้วยเยื่อหุ้มเซลล์  ภายใน บรรจุสารชีวโมเลกุลสำคัญ ได้แก่ Amino Acid, RNAs, Growth Factor, โปรตีน และไขมัน
หน้าที่หลักของ Exosome คือ สารสำคัญต่อกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ที่ตรงเข้าไปฟื้นฟูสเต็มเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นสเต็มเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์ Fibroblast ให้ทำงานดียิ่งขึ้น ฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิว เสริมสร้าง Collagen และ Elastin ให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ยกกระชับให้เต่งตึง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย พร้อมปรับหน้าให้ได้รูปแบบ V-Shape

4 Concept ของ Exosome

4 Concepts การฟื้นบำรุงผิวของ Exosome

ด้วยกระบวนผลิตจากสเต็มเซลล์ ที่มาจากต้นโกจิเบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง
พร้อมกระบวนการออกฤทธิ์แบบครอบคลุม

#1 Repairing
ซ่อมแซมเซลล์ Fibroblast ที่เสียหาย ให้กลับมาแข็งแรง

#2 Regenerating
เสริมสร้าง Collagen และ Elastin ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย

#3 Rejuvenating
ฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์

#4 Reducing
ป้องกันและลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ให้แลดูจางลง

นอกจากกระแสนิยมที่นำไปใช้ในคลินิกเสริมความงามแล้ว ทางด้านส่วนผสมสกินแคร์ Exosome ก็เป็นอีกส่วนผสมยอดฮิตที่เจ้าของแบรนด์สนใจเป็นอย่างมาก
โดยผลลัพธ์ที่ได้ คือ ริ้วรอยดูลดลง ผิวหน้าดูกระชับขึ้น ความหย่อนคล้อยแห่งผิวหายไป ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ดังนั้น Exosome ถือเป็นอีกส่วนผสมหนึ่ง ที่ช่วยฟื้นคืนสภาพผิวที่ทุกคนต้องลองงงง !!!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Exosome จาก สเต็มเซลล์โกจิเบอร์รี่  คลิก

และสำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านไหนที่สนใจสร้างแบรนด์ Skincare กับ #COSMINA
โรงงานรับผลิต Skincare ที่พร้อมให้บริการแบบ One Stop Service ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี!!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว