Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan (สารสกัดจากเชื้อยีสต์)

Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan (สารสกัดจากเชื้อยีสต์)

สารสกัดจากเชื้อยีสต์ Baker’s อย่างข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี และข้าวบาร์เล่ย์ ทำหน้าที่เคลือบอยู่บนชั้นผิว (Film-forming) เพื่อช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และมลภาวะต่าง ๆ ไม่ใช้สามารถเข้าสู่ผิวชั้นใน (Dermis) ได้ พร้อมฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวส่วนที่เสียหาย ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกันชื่อว่าเซลล์แลงเกอร์ฮานส์ (Langerhans cell) ซึ่งจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวสำหรับพร้อมเผชิญหน้าต่อสู้กับมลภาวะได้ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส