Whitening Products

[:th]2.9.8 TH-E-Com- No.RD 21 - 0119 - Natural Retinol B3 8Xhya Serum (AAZ)[:]

Natural Retinol B3 8XHya Serum

รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นบำรุงผิวขั้นสุด ช่วยลดริ้วรอย และ Fine Line เช่น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยระหว่างคิ้ว และริ้วรอยหน้าผาก ผสมคุณสมบัติของ Vitamin B3 ช่วยกระตุ้นการสร้าง Fibroblast และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย Collagen ถูกทำลาย Natural Retinol (Alfalfa) ช่วยลดรอยดำ และลดริ้วรอย Hyaluronic Acid 8 ชนิด แหล่งกักเก็บน้ำให้แก่เซลล์ แทรกซึมเติมความชุ่มชื้นทุกชั้นผิว Honey Locust ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนเสมือนเป็นภาพผ่าน Filter

จุดเด่น 

  • Moisturizing
  • Anti-Aging
  • Anti-Wrinkle
  • Alcohol-Free
  • Paraben-Free

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้า หลังล้างหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

[:th]Niacinamide[:]

Niacinamide (Vitamin B3)
ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรงสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก มีประสิทธิภาพทำให้ผิวกระจ่างใส โดยแสดงในการทดลองทางคลินิก

[:th]Alfafa[:]

Natural Retinol (Alfalfa)
Retinol มักเป็นสารที่ถูกแนะนำให้ใช้ในการซ่อมแซมเซลล์ ช่วยลดริ้วรอยแต่ในขณะเดียวกัน Retinol ก่อให้เกิดปัญหาหลายครั้ง เนื่องจาก Retinol มีความคงตัวต่ำและก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีการได้คิดค้นและพัฒนา Natural Retinol (Alfalfa) อุดมไปด้วย Galactomannans จากพืช Alfafa ช่วยกระตุ้นให้เซลล์มีการทำงานได้ดีขึ้น มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ Retinol (Retinol-Like) ซึ่งมีความคงตัวสูง ช่วยให้ Keratinocyte แตกตัวได้ดีขึ้น ดังนั้น จึงช่วยให้การสร้างเซลล์ใหม่ชั้น Epidermis ดีขึ้น ช่วยป้องกันและซ่อมแซมเซลล์ผิวชั้น Dermis โดยการกระตุ้นการสร้าง Collagen I และ ลดการทำงานของเอ็นไซม์ Metaproteinase ซึ่งเป็นเอ็นไซม์หลักทำให้ Elastic Fiber (Elastin) สูญเสียไป

Honey Locust

Gleditsia Triacanthos Seed Extract
สารสกัดจากเมล็ดของ Honey Locust ช่วยลดริ้วรอย และ Fine Line เช่น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยระหว่างคิ้ว และริ้วรอยหน้าผาก หลังจากใช้ได้ทันที (เห็นผลใน 3 นาที) ให้ผิวดูเรียบเนียนเสมือนเป็นภาพผ่าน Filter โดยเห็นผลการลดริ้วรอยที่ยาวนานตลอดวัน

[:th]Hyaluronic Acid 8D[:en-us]Hyaluronate 8D[:]

Hyaluronic Acid 8D
*  Sodium Hyaluronate Cross Polymer ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลใหญ่ ดูแลผิวชั้นบนสุด (Stratum Corneum) สร้างฟิล์มกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย
*  Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลกลาง ดูแล ฟื้นฟู และบำรุงผิวชั้นนอก (Epidermis) ช่วยดึงน้ำจากภายนอกเข้าสู่ในผิว สร้างฟิล์มบนผิว เพื่อป้องกันการระเหยออกของน้ำในผิว
*  Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
*  Sodium Acetylated Hyaluronate หรือ Super Hyaluronic Acid อนุพันธ์ของโซเดียมไฮยาลูโรเนต เป็นชนิดหนึ่งใน NMF ให้ความชุ่มชื้นอยู่บนผิวได้นาน และซ่อมแซมชั้นผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวกระชับ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นนอก
*  Hydrolyzed Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลเล็กพิเศษ ช่วยให้ความชุ่มชื้นสู่ภายในผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นในสุด (Dermis) ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ให้โครงสร้างผิวแข็งแรง
*  Potassium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวด้านในไปยังผิวด้านนอก และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว Epidermis
*  Hydrolyzed Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในผิว
*  Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่ม Aquaporin-3 ซึ่งเป็นช่องทางการไหลของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และควบคุมการยืดหยุ่นของผิวให้ดียิ่งขึ้น